Sun, 12 / 2015 | helios

Một trong những ý tướng trang trí phòng khách độc đáo bằng màu xanh lá cây và sắc xám nó có thể giúp cho không gian chíng trong nhà bạn trở nên ấn tượng hơn và thể hiện được tính cách của mình hơn qua căn phòng. Kết hợp màu sắc là một trong những […]

Một trong những ý tướng trang trí phòng khách độc đáo bằng màu xanh lá cây và sắc xám nó có thể giúp cho không gian chíng trong nhà bạn trở nên ấn tượng hơn và thể hiện được tính cách của mình hơn qua căn phòng.

Kết hợp màu sắc là một trong những ý tưởng đơn giản nhất. Với những ý tưởng trang trí phòng khách bằng sắc xám và màu xanh lá cây, bạn sẽ thêm nét duyên dáng và ấn tượng cho căn phòng của mình.

Khi trang trí hai màu sắc cùng với nhau trong một căn phòng thì không nhất thiết bạn phải trang trí cả hai mà chỉ nên chọn một trong 2 màu là màu bạn yêu thích nhất để làm tông màu chủ đạo cho phòng khách còn màu còn lại bạn hãy chọn những món đồ nội thất hay những điểm cần nhấn nhá cho căn phòng để cân bằng với nhau thì sẽ được không gian phòng khách tuyệt vời hơn. ads: tuyển sinh cao đẳng dược bộ quốc phòngcao đẳng y tế hà nội vàcao đẳng dược phú thọ năm 2016

Ví dụ như bạn muốn sơn tường màu xanh rêu, hãy thử tìm bộ sofa màu xám đặt ở giữa. Ngược lại, những chiếc ghế bành màu xanh lá nhạt sẽ rất phù hợp với màu xám ghi được phủ trên tường.

 trang-tri-phong-khach

Căn phòng có bức tường màu rêu đã trở nên nổi bật hơn khi có bộ sofa màu ghi kẻ độc đáo.

 trang-tri-phong-khach1

Phiên bản tường xanh – ghế xám vẫn cực kỳ đẹp mắt khi được biến đổi với những tông màu nhẹ nhàng, tươi sáng hơn.

 trang-tri-phong-khach2

Nếu không thích sơn tường màu xanh, bạn hoàn toàn có thể hoán đổi lại màu tường và ghế cho nhau.

Còn đối với những người đã kết hợp với hai màu này một thời gian và cảm thấy hơi nhà chán thì có thể có sự xuất hiện của tông màu thứ ba sẽ giúp cho căn phòng được sống động hơn. Màu trắng sẽ là một lựa chọn an toàn và dễ phối cho bất cứ căn phòng khách xinh xắn nào. Bạn có thể sơn tường màu trắng và kết hợp các đồ nội thất màu xanh, xám. Ngoài màu trắng, những tông màu be, màu nâu cũng là lựa chọn không tồi để kết hợp với hai màu nói trên.

 trang-tri-phong-khach3

Nổi bật nhất đó là bạn sử dụng sơm màu trắng cho ngôi nhà bạn thì sẽ trở nên sinh động hơn nhờ bộ ghế xanh và thảm xám mặc dù các chi tiết trong phòng được thiết kế rất đơn giản.

 trang-tri-phong-khach4

Kết hợp hai bộ ghế sofa xám cùng ghế hoa văn và ghế nhung xanh thêm nét ấn tượng cho căn phòng.

 trang-tri-phong-khach5

Không cần có quá nhiều chi tiết với bộ ghế ngồi có thiết kế lạ mắt đã giúp căn phòng đẹp hơn.

 trang-tri-phong-khach6

Chỉ với vài món đồ trang trí màu xanh như gối ôm, hai chiếc bình thủy tinh hay ánh đèn chiếu từ xa, bạn đã thêm nét mới lạ cho căn phòng trắng với bộ sofa xám xịt. Ads: Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội chính quy và xét tuyển các lớp cao đẳng dượccao đẳng điều dưỡng 2016

 trang-tri-phong-khach7

 

Lựa chọn giấy dán tường và ghế in hình hoa văn đủ hai sắc màu thừa sức giúp căn phòng trở nên nổi bần bật.

Bài viết cùng chuyên mục