Mon, 07 / 2015 | helios

Trong cái nắng mùa Hè nắng nóng, làm sao cho khỏi nóng cho con cái  luôn là công việc không tên của các bậc phụ huynh . Thiết kế nội thất cũng làm điều ấy trong khuôn khổ trang trí nội thất , sao cho căn phòng tạo cảm giác mát mẻ nhìn vào là […]

Trong cái nắng mùa Hè nắng nóng, làm sao cho khỏi nóng cho con cái  luôn là công việc không tên của các bậc phụ huynh . Thiết kế nội thất cũng làm điều ấy trong khuôn khổ trang trí nội thất , sao cho căn phòng tạo cảm giác mát mẻ nhìn vào là có cảm giác tươi mát . Sử dụng màu Xanh lơ là một giải pháp hay cho các bậc cha mẹ tham khảo .

Phòng ngủ trẻ em mát mắt với màu Xanh lơ

Đầu giường trẻ em thiết kế một hình đầu chuột ngộ nghĩnh Mickey nổi tiếng của disneyland . Hoàn thiện bởi 1 màu Xanh lơ mát mắt . Trong hình đầu giường không trang trí nhiều chi tiết để không có cảm giác chật chội. 

phong-ngu-cho-be

Tủ âm tường sử dụng làm cho căn phòng thêm vuông vắn và tiện trang trí các vật dụng khác .

phong-ngu-cho-be1

Cửa ra vào phòng cùng sử dụng một màu trắng sáng , đây cùng chính là màu trung tính đó là một sự kết hợp hoàn hảo với màu Xanh lơ. 

phong-ngu-cho-be2

Một mảng tường xanh lớn được xóa tan sự khô khăn với thủ pháp trang trí với cây deco sáng tạo làm giá sách tạo không gian rất thiên nhiên.

phong-ngu-cho-be3

Tuy màu chủ đạo là màu Xanh lơ , màu sắc vừa hiện đại vừa tạo cảm giác mát mẻ . Nhưng cũng không quên sử dụng kết hợp với những gam màu bổ trợ , ví như màu trắng , màu Xanh lá cây … Việc sử dụng bộ gam màu hợp lý còn làm cho không gian phòng thêm vui mắt sinh động tươi mát trong mắt trẻ thơ.

phong-ngu-cho-be4

phong-ngu-cho-be5


Bài viết cùng chuyên mục