Thu, 08 / 2017 | helios

Một năm mới nữa lại đến, để mua sắm chuẩn bị trang trí nội thất 2017 cho gia đình mình nội thất mới cho không gian trở nên tiện nghi hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những xu hướng trang trí nội thất mới nhất mà bạn không nên bỏ […]

Một năm mới nữa lại đến, để mua sắm chuẩn bị trang trí nội thất 2017 cho gia đình mình nội thất mới cho không gian trở nên tiện nghi hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những xu hướng trang trí nội thất mới nhất mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2017 nhé.

1. Tôn vinh màu sắc

noi-that-2017-

Màu sắc mãi là một đề tài bất tận ở trong mọi thời kỳ, những gam màu nhẹ nhàng này vốn thịnh hàng và cũng rất an toàn trong thiết kế sẽ sớm được thay thế bằng những gam màu đậm hơn, phối hợp lại với nhau theo cách khéo léo nhất.

Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều màu sắc thì nó đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu và khép léo trong việc phân phối hài hòa giữa những gam màu với nhau, cũng có một điều chắc chắn là màu sắc này vẫn quay trở lại một cách mạnh mẽ.

Trong bảng màu dành cho xu hướng trang trí nội thất trong năm 2017 sẽ là màu hồng và những gam màu gần với màu hồng như màu hồng đào hay màu đỏ thịt. Những thiết kế lạc quan tin rằng với những màu sắc sẽ chính là xu hướng mới cho năm sau.

2. Vật liệu tự nhiên

noi-that-2017-1

Màu chất lượng phổ biến nhất trong năm nay đó là đồng đỏ và đồng thau, gỗ và đá cẩm thạch. Trong sự kết hợp các vật liệu ở trên giúp tạo ra sự phong phú ở trong trang trí về kiểu dáng và tính nghệ thuật cao.

Trong những dự án thiết kế năm 2017 cũng tràn ngập các vật liệu tự nhiêm như đá và bê tông thô, gỗ. Trong các yếu tố trang trí nội thất ngoài trời cũng có được xu hướng xâm nhập vào trong trang trí nội thất trong năm mới để biến không gian trong phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

3. Bày trí đơn giản và chú trọng công năng

Nếu như bạn muốn bắt kịp theo với xu hướng 2017 thì trước tiên bạn cần phải loại bỏ được ý nghĩ về việc bài trí nội thất mọi thứ trở nên thật cầu kỳ, vì vậy hãy bày trí càng tối giản hơn càng tốt.

Trong năm 2017 thì đánh dấu sự trở lại của các căn hộ, dẫn đến thay đổi rất lớn đến các đồ vật trong trí vùa đẹp, nhưng chúng vẫn đảm bảo được công năng trở thành xu hướng mới không thể thiếu trong năm 2017.

4. Thiết kế nội thất xanh

noi-that-2017-2

Đây là xu hướng xuất hiện từ lâu nhưng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì con người hiện đại lại muốn tìm về với thiên nhiên hơn. Không gian xanh trong năm nay sẽ xuất hiện mọi nơi, trong nhà, từ phòng khách cho đến phòng ngủ, từ phòng tắm cho tới phòng bếp. Luôn là một xu hướng rất mạnh mẽ trong năm nay.

Chính nhờ sự phong phú của các thảm thực vật tươi tốt là một nét đặc trưng trong thiết kế nội thất những năm gần đây. Với tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì thiết kế nội thất kết hợp với tình trạng thường ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì thiết kế thiên nhiên là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bên cạnh việc trang trí nội thất 2017 cho căn hộ của mình bằng những chậu cây hay cây xanh hay đi những tiểu xảnh đon giản, ngoài ra còn phá bỏ đi khoảng cách của không gian trong phòng và ngoài trời bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ hay mây, tre, đá, nước… mở rộng các khung cửa sổ và sử dụng chất liệu kính để đón ánh nắng và dùng gió tự nhiên hơn.

Trong năm 2017 thì các thiết kế xanh sẽ xuất hiện nhiều hơn ở những không gian mới lạ, như là phòng tắm hay bất cứ không gian nào thích hợp, vừa giúp làm đẹp cho không gian lại vừa bảo vệ được cho môi trường và rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục