Fri, 07 / 2017 | helios

Những món đồ nội thất gia đình đa năng chính là biện pháp hữu hiệu nhất dành cho những ai đang sở hữu cho mình một ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, khi sử dụng những món nội thất này thì sẽ biến căn nhà bạn thông minh và hiện đại hơn. 1. Dùng […]

Những món đồ nội thất gia đình đa năng chính là biện pháp hữu hiệu nhất dành cho những ai đang sở hữu cho mình một ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, khi sử dụng những món nội thất này thì sẽ biến căn nhà bạn thông minh và hiện đại hơn.

1. Dùng ghế sofa tựa kiêm giường

da-nang

Đối với những không gian nhà chật thì việc dùng những món đồ nội thất thông minh đúng cách, sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn sự rộng rãi và tiết kiệm được diện tích, giúp bạn đặt được nhiều đồ dùng để sử dụng trong cuộc sống.

Chiếc ghế tựa đa năng chúng có tác dụng kiêm luôn cả giường này cũng làm cho bạn tăng thêm được diện tích cần thiết cho căn phòng của mình, với thiết kế đơn giản ghế có tay vịn bên thành, trông vừa lạ mắt nhưng cách sử dụng lại đa dạng và thông minh.

Khi bạn muốn biến chiếc ghế tựa này thành giường thì chỉ cần đẩy mặt ghế len một chút, từ đó tay vịn chiếc ghế này biến thành chân giường vô cùng chắc chắn, còn phần tựa lưng của chiếc ghế thì chỉ cần bạn điều chỉnh độc cao cùng với những căn phòng đơn có diện tích nhỏ hẹp.

2. Dùng ghế sofa kiêm giường màu cam

da-nang1

Chiếc ghế sofa kiêm giường có màu cam này cũng rất xinh xắn và nổi bật được mọi người ưu ái hàng đầu. Chúng có thể được xếp gọn gàng lại chiếc sofa màu cam vừa êm ái lại chiếm ít diện tích, giúp bạn có nơi nghỉ ngơi sau mỗi khi làm việc mệt nhọc.

Khi trời về đêm thì chỉ cần ngả chiếc ghế này ra đằng sau là biến chúng thành chiếc giường đơn, rất êm về tiện dụng. Việc bạn cần làm là trải thêm gối cùng với chăn ga là có ngay cho mình chiếc giường ngủ thông minh, tiết kiệm được diện tích rất hoàn hảo.

3. Dùng ghế giường đa năng bằng da

Ghế giường đa năng cùng với chất liệu cấu tạo bằng da cao cấp vừa mang tới cho căn phòng của bạn sự sang trọng thanh lịch lại vừa thông minh, đa dụng trong cách dùng.

Chiếc ghế đa năng này cùng với chất liệu bằng da được chế tạo chắc chắn bằng các khung thép chịu lực. Bởi vậy nên chiếc giường này vừa làm sofa sang trọng để tiếp khách vào ban ngày vừa có thể ngả ra vừa làm thành chiếc giường êm ái cho bạn nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi. Chính món đồ nội thất đa năng này là món đồ thích hợp sử dụng trong nhà riêng tại những căn hộ chật chội để vừa tiết kiệm được diện tích, lại vừa là món đồ cực chuẩn trong văn phòng cho bạn vừa làm việc thoải mái vừa có địa điểm nghỉ trưa thích hợp.

4. Sử dụng ghế sofa đa năng

da-nang2

Chiếc ghế sofa này vừa trẻ trung lại rất êm ái, đa năng trong cách sử dụng cũng là vật dụng thông minh bạn có thể vừa dùng trong những căn nhà có diện tích hẹp của mình, chiếc ghế đa năng này vừa tiện dụng khi dùng để làm việc, đọc sách hay xem phim vừa là nơi nằm nghỉ ngơi vừa rất tốt cho bạn.

Bạn chỉ cần ngả chiếc ghế này ra một chút là có thể tạo thành được một chiếc nệm nhỏ xinh để bạn nghỉ ngơi và thư giãn, nếu thêm bộ ga giường cùng với chăn gối sẽ trở thành chiếc giường đơn hoàn hảo trong căn hộ của gia đình.

Với mỗi một món đồ nội thất đa năng cùng với cách dùng khác nhau vừa đảm bảo được thuận tiện trong sử dụng, lại giúp tiết kiệm được không gian đáng kể cho căn phòng.

 

Bài viết cùng chuyên mục