Sun, 11 / 2015 | helios

Trang trí từ những chi tiết nhỏ nhất đôi khi lại mang đến cho bạn lợi ích không tưởng cho ngôi nhà bạn độc đáo, đẹp mắt và phong cách hơn. Cùng tham khảo những ý tưởng trang trí nhà dưới đây để vận dụng cho ngôi nhà bạn. 1. Làm đẹp ổ cắm điện […]

Trang trí từ những chi tiết nhỏ nhất đôi khi lại mang đến cho bạn lợi ích không tưởng cho ngôi nhà bạn độc đáo, đẹp mắt và phong cách hơn. Cùng tham khảo những ý tưởng trang trí nhà dưới đây để vận dụng cho ngôi nhà bạn.

1. Làm đẹp ổ cắm điện

 trang-tri

Bạn chỉ cần tháo rời ổ cắm và lau sạch nhớ ngắt điện, dùng keo lên mặt ổ cắm và bọc miếng vải màu sắc ở ngoài. Sau đó, bạn lắp ổ cắm điện lại như cũ là hoàn thành rồi. Ổ cắm điện của bạn sẽ lập tức thay áo mới.

2. Nam châm treo đồ

 trang-tri1

Nam châm treo đồ giúp nhà bạn gọn hơn, bạn có thể trang trí cho những thanh nam châm thêm đẹp bằng cách bọc vải bên ngoài. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách gắn chiếc khuy sắt vào thanh nam châm để tận dụng làm móc treo đồ đạc cho ngôi nhà mình. 

3. Khay để đồ

 trang-tri2

Khay để đồ với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng và cũng rất tiện lợi khi sử dụng, sản phẩm tiện ích này được bán phổ biến trên thị trường với giá cả phải chăng nên được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng. Vừa tiện lợi lại vừa gọn gàng ngăn nắp. Ads: Trị nám da mặt hiệu quảcách điều trị nám da mặt an toàn cho làn da chỉ có tại Placencare.

4. Hoa treo tường

 trang-tri3

 

Bạn có thể thiết kế những hộp bỏ đi thành những hộp hoa vô cùng sáng tạo và tiện dụng, mang đậm phong cách và cá tính của chủ nhân, hài hòa với thiên nhiên lại xinh xắn hơn. Tạo nên một không gian đẹp cho ngôi nhà bạn.

Bài viết cùng chuyên mục